DƯƠNG NGUYỄN HÀ MI

Tôi là Dương Nguyễn Hà Mi, còn được gọi là Joyce Duong. Sinh năm 1994, tôi từng theo học tại trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân (NEU), nơi tôi đã tìm thấy đam mê trong lĩnh vực marketing. Bên cạnh đó, hiện tại tôi đang là một chuyên gia viết nội dung sáng tạo cho các mạng xã hội và đồng thời chuyên về phân tích thiết kế trang web.

Với hơn 4 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực viết nội dung và truyền thông trực tuyến, tôi đã thu được nhiều kiến ​​thức quý giá về công việc viết bài cho báo điện tử và tăng lượng truy cập cho các trang web. Nỗ lực không ngừng nghỉ của tôi đã khiến tôi trở thành tác giả đáng tự hào trên trang web 188betlive.org.

THÔNG TIN VỀ DƯƠNG NGUYỄN HÀ MI

Họ và tên: Dương Nguyễn Hà Mi

Năm sinh : 09/04/1994

Số điện thoại: 0705398391

Email: [email protected]

Địa chỉ: Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Ưu điểm: Có sự kiên nhẫn và quyết tâm trong nhiều vấn đề, nhiều yếu tố khác nhau, sáng tạo, nhiệt huyết và biết đặt bản thân mình vào vị trí của người khác.

Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Trung

Học vấn: Tốt nghiệp trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, chỉ có chứng chỉ IELTS, chỉ chứng chỉ TOEIC, chỉ chứng chỉ GRE.

CÁC MẠNG XÃ HỘI

Kỹ năng:

  • Thành công trong công việc thiết kế
  • Forwarding
  • Có khả năng phân tích từ khóa và viết nội dung theo xu hướng mới nhất
  • Có khả năng quản lý nhóm, tham gia hiệu quả hoạt động nhóm

HỌC TẬP VÀ KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

Đam mê xây dựng và quản lý các trang mạng, từ việc tạo fanpage cho đời sống xã hội cho đến quản lý các nhóm tin tức. Không chỉ vậy, tôi còn là người quản lý trang mạng, mà còn là người sáng tạo nội dung , mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng trực tuyến.

Tôi tự hào về khả năng lên kế hoạch chi tiết, phụ trách nhiệm vụ xây dựng hệ thống dự án. Từ việc tạo ra bộ từ khóa tối ưu để phát triển hiệu quả các mô hình mô hình.

Bảo đảm chất lượng của bài viết bằng cách cập nhật tin tức theo tiêu chuẩn SEO đề ra.Bài viết luôn tuân thủ các yêu cầu SEO như sử dụng từ khóa phù hợp và tối ưu hóa cấu trúc bài viết.

Bỏ qua nhiều khóa học tôi đã thu thập khá nhiều kiến ​​thức về các vấn đề chính trị và kinh tế. Tôi đã học cách phân tích thông tin và ứng dụng khả năng sáng tạo trong công việc tạo ra nội dung chất lượng và thu hút sự quan tâm.